Lượt xem: 2006

Sillicon

Mã sản phẩm : 1496906181

0VNĐ
Số lượng:

  Công dụng của silicon:
  + Treo bám : Silicon giúp treo bám tốt hơn các phương pháp treo bám truyền thống khác như ôm lồi cầu xương đùi,treo bám bằng dây đeo với chân dưới gối . Dây đeo, bao hông đối với chân trên gối, giảm thiểu hiện tượng chuyển động lên xuống của mõm cụt trong khi đi.
  Loại bỏ các phiền toái như đau, khó chịu so với treo bám truyền thống như dây đeo đai hông. Cảm giác chắc chắn hơn so với các cách treo bám khác.
  + Chức năng đi lại:Đi lại vận động được cải thiện rõ rệt so với các thiết kế khách trong các môi trường như, đi được quãng đường dài hơn, êm hơn khi đi lại trong các bề mặt không bằng phẳng, gấp duỗi tốt hơn khi lên xuống cầu thang. Dáng đi linh hoạt và tự nhiên hơn.
  +Thoải mái: Vấn đề thoải mái cũng được các nghiên cứu chỉ ra, hầu hết các bệnh nhân đều thấy rất thoải mái so với các thiết kế khác như lót tất,lót da hoặc lót bằng xốp mềm.
  +Thích ứng da: Các nghiên cứu chỉ ra bao silicon giữ cho bề mặt da không bị chảy xước, giảm ma sát cho da, giữ ẩm , giảm thiểu sự hình thành  sừng hóa ở accs điểm tiếp xúc như chồi xương, và đặc biệt tốt cho phần da bị bỏng.
  +Tuần hoàn máu: silicon được chỉ định trong hầu hết các trường hợp thiết kế chân giả bao gồm; Các nguyên nhân cắt cụt do chấn thương, viêm nhiễm , tiểu đường, và các bệnh về mạch máu, trên thực tế khi sử dụng bao silicon tuần hoàn máu trên mõm cụt đều bình thường  ngay cả các trường hợp tiểu đường hoặc tắc tĩnh mạch.
  +Thẩm mỹ; Hầu hết  các bệnh nhân đều có chung một ý kiến là thẩm mỹ hơn rất nhiều khi sử dụng các thiết kế như dây đeo, ôm trên lồi cầu  với chân dưới gối, dây đeo hông, bao hông với chân trên gối.
  +Mang vào tháo ra: Các báo cáo đều chỉ ra rằng các phiền phức trong việ cthaos ra mang avfo được cải thiện rõ rệt,.  đối với silicon dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều.

  Tags:

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật